Wednesday, June 19, 2024

Manmatha Raasa மன்மத ராசா Tamil Song Lyrics - Thiruda Thirudi Movie Songs

Manmatha Raasa Song Lyrics



Lyrics in Tamil:


ராசா ராசா
என் மன்மத ராசாதனியா ஏங்குது ரோசாகொஞ்சம் சேத்துக்க ராசா
மன்மத ராசா மன்மத ராசாகன்னி மனச கிள்ளாதேகண்ணுல லேசா கண்ணுல லேசாஎன்ன கணக்கு பண்ணாதே
என் பச்சை உடம்புலஉச்சி நரம்புல கிச்சு கிச்சு கிச்சு மூட்டாதேஎன் ஒத்த உசுருலமுத்து கொலுசுல உன்ன வெச்சி வெச்சி பூட்டாதேமன்மத ராசாஎன் மன்மத ராசா
ஹே மன்மத ராசா மன்மத ராசாஉன்ன முழுசா தின்னானேஹே கண்ணுல லேசா கண்ணுல லேசாபித்து பிடிச்சி நின்னானே
உன் பச்சை உடம்புலஉச்சி நரம்புல இச்சு இச்சு இச்சு வச்சானேஉன் ஒத்த உசுருல முத்து கொலுசுலஎன்ன வெச்சி வெச்சி தச்சானேமன்மத ராசாஎன் மன்மத ராசா
ஹே ஜில்லா ஹே ஜில்லா ஹே சிலுக்கு சிக்கா ஜில்லாஹே ஜில்லா ஹே ஜில்லா ஹே சிலுக்கு சிக்கா ஜில்லா
என்ன உறைய வச்சுஉன்ன நெறைய வச்சுசும்மா அலைய வச்சியே வச்சியே வச்சியே
ரத்தம் உறைய வச்சுமுத்த சிறையில் வச்சுஎல்லாம் புரிய வச்சியே வச்சியே வச்சியே
ஹே வாயோடு வாயா இனிக்க வச்சஎன்ன முந்தானையோடு முடிச்சு வச்சஹே பாயோடு பாயா விரிச்சு வச்சஉன்ன பாவத்தபோல மறச்சு வச்ச
ஹே அழகெல்லாம் உனக்குள்ள தங்க வச்சபுது அழகெல்லாம் உனக்குள்ள தங்க வச்சஅடி அதுக்குள்ள என்ன நீ எங்க வச்ச
ஹே ராசா ராசா ராசா மன்மத ராசாலேசா லேசா லேசா ஆகுது லேசாஹே ராசா ராசா ராசா மன்மத ராசாலேசா லேசா லேசா ஆகுது லேசா
ஹே தன்னா ஹே நன்னா ஹே தன்னா நன்னா நானனாதன்னா ஹே தனனா ஹே தன்னா நானா நானனா
நெஞ்ச உருக வச்சுகொஞ்சம் பருக வச்சுஎன்ன கருக வச்சியே வச்சியே வச்சியே
ஹே முந்தி சரிய வச்சுமோகம் தெரிய வச்சுஎன்ன களைய வச்சியே வச்சியே வச்சியே
ஹே காய்ச்சாத பாலா திரிய வச்சஎன்ன கண்டதை போல எரிய வச்சஆத்தாடி நீதான் அனுபவிச்சஎன்ன கூத்தாடி போல அலங்கரிச்ச
ஹே இரவெல்லாம் எனக்குன்னு ஒதுக்கி வச்சஇரவெல்லாம் எனக்குன்னு ஒதுக்கி வச்சஏன் உலகத்த அதுக்குள்ள பதுக்கி வச்ச
ஹே ராசா ராசா ராசா மன்மத ராசாலேசா லேசா லேசா ஆகுது லேசாஹே ராசா ராசா ராசா மன்மத ராசாலேசா லேசா லேசா ஆகுது லேசா
மன்மத ராசா மன்மத ராசாகன்னி மனச கிள்ளாதேகண்ணுல லேசா கண்ணுல லேசாபித்து பிடிச்சி நின்னானே
என் பச்சை உடம்புலஉச்சி நரம்புலகிச்சு கிச்சு கிச்சு மூட்டாதே
உன் ஒத்த உசுருலமுத்து கொலுசுல என்னஎன்ன வெச்சி வெச்சி தச்சானேமன்மத ராசாமன்மத ராசா
மன்மத ராசா மன்மத ராசாகன்னி மனச கிள்ளாதேகண்ணுல லேசா கண்ணுல லேசாஎன்ன கணக்கு பண்ணேன் டா

Lyrics in English:


Rasaa Rasaa En Manmadha Rasaa
Thaniyaa Yengudhu Rosaa
Konjam Sethuka Rasaa

Manmadha Rasaa Manmadha Rasaa
Kanni Manasa Killaadhae
Kannula Lesaa Kannula Lesaa
Enna Kanaku Pannadhae

En Pacha Odambula Uchi Narambula
Kichu Kichu Kichu Mootaadhae
En Otha Usurula Muthu Kolusula
Unna Vechi Vechi Pootaadhae

Manmadha Rasaa En Manmadha Rasaa

Hey Manmadha Rasaa Manmadha Rasaa
Unna Muzhusaa Thinnanae
Hey Kannula Lesaa Kannula Lesaa
Pithu Pidichi Ninnanae

Un Pacha Odambula Uchi Narambula
Ichu Ichu Ichu Vaichanae
Un Otha Usurula Muthu Kolusula
Enna Vechi Vechi Thachanae

Manmadha Rasaa En Manmadha Rasaa

{ Hey Jilaa Hey Jilaa Hey Jiluku Chikaa Jilaa } (2)

Enna Uraiya Vachu Unna Neraiya Vachu
Summa Alaiya Vachiyae Vachiyae Vachiyae

Ratham Uraiya Vachu
Mutha Siraiyil Vachu
Ellam Puriya Vachiyae Vachiyae Vachiyae

Hey Vaayodu Vaayaa Inika Vacha
Enna Mundhaanayodu Mudichu Vacha

Hey Paayodu Paaya Virichu Vacha
Enna Paavatha Polae Marachu Vacha

Hey Azhagellam Unakulla Thanga Vacha
Pudhu Azhagellam Unakulla Thanga Vacha
Adi Adhukulla Enna Nee Yenga Vacha

Hey Rasaa Rasaa Rasaa Manmadha Rasaa
Lesaa Lesaa Lesaa Aagudhu Lesaa

Hey Rasaa Rasaa Rasaa Manmadha Rasaa
Lesaa Lesaa Lesaa Aagudhu Lesaa

Hey Thannaa Hey Nannaa Hey Thannaa Nannaa Nananaa
Thannaa Hey Thananaa Hey Thannaa Nanaa Nananaa

Nenja Uruga Vachu Konjam Paruga Vachu
Enna Neruga Vachiyae Vachiyae Vachiyae

Hey Mundhi Sariya Vachu Mogam Theriya Vachu
Enna Kalaiya Vachiyae Vachiyae Vachiyae

Hey Kaaichaadha Paalaa Thiriya Vacha
Enna Kandadha Polae Yeriya Vacha

Aathaadi Needhaan Anubavicha Enna
Koothaadi Polae Alangaricha

Hey Iravellam Enakunnu Odhiki Vacha
Iravellam Enakunnu Odhiki Vacha
Yen Ulagatha Adhukulla Padhuki Vacha

Hey Rasaa Rasaa Rasaa Manmadha Rasaa
Lesaa Lesaa Lesaa Aagudhu Lesaa

Hey Rasaa Rasaa Rasaa Manmadha Rasaa
Lesaa Lesaa Lesaa Aagudhu Lesaa

Manmadha Rasaa Manmadha Rasaa
Kanni Manasa Killaadhae

Kannula Lesaa Kannula Lesaa
Pithu Pidichi Ninnaanae

En Pacha Odambula Uchi Narambula
Kichu Kichu Kichu Mootaadhae

En Otha Usurula Muthu Kolusula
Enna Vechi Vechi Thachanae

Manmadha Rasaa

Manmadha Rasaa

Manmadha Rasaa Manmadha Rasaa
Kanni Manasa Killaadhae
Kannula Lesaa Kannula Lesaa
Enna Kanaku Pannenda Pannenda Pannendaa

For more Tamil Song Lyrics Lines in tamil visit http://tamilsongslines.blogspot.com

Manmatha Raasa Song Lyrics - Thiruda Thirudi Manmatha Raasa Song Lyrics - Thiruda Thirudi Manmatha Raasa Song Lyrics - Thiruda Thirudi Manmatha Raasa Song Lyrics - Thiruda Thirudi Manmatha Raasa Song Lyrics - Thiruda Thirudi Manmatha Raasa Song Lyrics - Thiruda Thirudi Manmatha Raasa Song Lyrics - Thiruda Thirudi Manmatha Raasa Song Lyrics - Thiruda Thirudi 

No comments:

Post a Comment

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...